Mang theo tôn chỉ sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng nhất nhằm mang đến hương vị đặc biệt nhất nhưng đồng thời vẫn đảm bảo sức khỏe cho thực khách, đoàn khách mời đặc biệt là những đầu bếp hàng đầu đến từ chuỗi nhà hàng 5 sao Le Méridien đã có mặt tại Nông trường Đà Loan, Lạc Dương và Đa Chais – những nông trường đẹp nhất của WinEco tại Lâm Đồng để trao đổi cùng các chuyên gia nhằm chọn lọc những nguyên liệu tươi ngon, an toàn và chất lượng nhất từ nông trường.
Đầu bếp của Le Méridien vô cùng ấn tượng và chia sẻ rằng, cô thấy nông trường này giống như một nhà máy có mọi quy trình sản xuất hiện đại. Đây là một trong những nông trường lớn được đầu tư xây dựng nhà kính, nhà màng áp dụng công nghệ cao, cánh đồng mẫu lớn, ứng dụng tối đa cơ giới hóa, tự động hóa.
Toàn bộ quá trình sản xuất được tối ưu hóa với quy trình trồng trọt hiện đại và ứng dụng công nghệ cao, kiểm soát khắt khe từ giai đoạn gieo trồng vườn ươm đến chăm sóc, loại bỏ sâu bệnh hại.
Tại nông trường, các đầu bếp không chỉ tham quan quy trình sản xuất và chăm sóc rau củ, mà còn cùng nhau chọn lựa và thưởng thức những quả ngọt mọng nước, được thu hoạch trực tiếp ngay tại nông trường.